Bế mạc lớp bồi dưỡng đảng viên mới năm 2022

Ngày 20 tháng 9, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Si Ma Cai đã tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng  đảng viên mới và bồi dưỡng chuyên đề năm 2022. Dự lễ bế mạc có đồng chí Lý Seo Vảng, Phó Bí thư huyện ủy.

Quang cảnh lễ bế mạc

Trong thời gian 7 ngày, 63 đồng chí  đảng viên mới đã  nghiên cứu 10 chuyên đề thuộc chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới. Kết thúc lớp BD các đ/c học viên thực hiện viết bài thu hoạch về các nội dung thuộc chương trình BD. Theo đánh giá của ban tổ chức lớp học, 100% các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Trong đó có 51 đồng chí xếp loại giỏi, 11 đồng chí xếp loại khá, 1 đồng chí xếp loại TB.

Đ/c: Lý Seo Vảng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu bế mạc lớp học

Trao chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng cho các đảng viên dự bị

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Lý Seo Vảng đề nghị ngay sau đợt bồi dưỡng, các đảng viên trẻ tiếp tục phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, đạo đức lối sống, gắn lý luận với thực tiễn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để trở thành đảng viên chính thức của Đảng và xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, trên cơ sở kiến thức đã học, các học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng thực hiện tốt các nhiệm vụ địa phương, xây dựng phát triển kinh tế với tăng cường củng cố quốc phòng an ninh, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới./.