Các trường học trên địa bàn huyện Si Ma Cai tưng bừng khai giảng năm học mới

Sáng ngày 05/9/2021, các trường học trên địa bàn huyện Si Ma Cai tưng bừng khai giảng năm học mới 2021-2022. Theo kế hoạch số 218/KH-UBND ngày 01/9/2021 của UBND huyện Si Ma Cai lịch khai giảng được tổ chức theo từng trường vào 7 giờ 30 phút ngày 05/9/2021 tại 44 điểm trường (trường MN số 1 xã Quan Hồ Thẩn khai giảng cùng trường PTDTBT TH&THCS xã Quan Hồ Thẩn).

Đ/c Lý Bình Minh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai, Đ/c Đinh Minh Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia tại trường PTDTBT THCS xã Thào Chư Phìn

Đ/c Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ khai giảng tại trường PTDTBT TH xã Bản Mế

Đ/c Hoàng Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng tại trường THCS thị trấn Si Ma Cai

Đ/c Trần Bích Sửu - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự Lễ khai giảng tại trường PTDTBT THCS số 1 xã Quan Hồ Thẩn

Đ/c Lý Xuân Thành - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng tại trường PTDTBT THCS xã Sín Chéng

Đ/c Lưu Đình Hạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng tại trường PTDTBT TH&THCS xã Quan Hồ Thẩn

Đ/c Hoàng Trọng Huy - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy dự Lễ khai giảng tại trường PTDTBT THCS xã Sán Chải

Đ/c Đinh Thị Khoa -  UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy dự Lễ khai giảng tại trường PTDTBT THCS số 1 xã Lùng Thẩn

Phát biểu tại Lễ khai giảng, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được, đánh giá cao các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021 của các nhà trường. Trong năm học mới, đề nghị các nhà trường phát huy tốt những thành tích đạt được để tiếp tục phấn đấu với những mục tiêu cao hơn, đạt nhiều thành tích cao trong nhiệm vụ dạy và học. Mong đội ngũ cán bộ, giáo viên và các em học sinh tích cực thi đua dạy tốt, học tốt, đóng góp nhiều thành tích cho ngành giáo dục của địa phương.

Thanh Nghị