Chi hội Chữ Thập đỏ Văn phòng HĐND & UBND huyện thăm hỏi, tặng quà cho gia đình hộ nghèo Thị trấn Si Ma Cai

Chiều ngày 01/9/2020, Chi hội Chữ Thập đỏ Văn phòng HĐND & UBND huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho hộ gia đình Ông Thào Seo Phứ - Tổ dân phố Nàng Cảng, Thị trấn Si Ma Cai. Tại buổi trao quà, Đoàn đã trao phần quà với tổng trị giá 2.100.000đ, gồm 1 téc nước inoc 1.000L, gạo, mì tôm, bánh kẹo, sữa.. Đây là những món quà do cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị đã đóng góp thể hiện sự quan tâm chia sẻ, động viên, giúp đỡ đối với những gia đình hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Chi hội Chữ Thập đỏ trao quà cho gia đình

Tại gia đình, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, động viên và chúc gia đình luôn mạnh khỏe, vượt qua khó khăn để lao động sản xuất và chăm sóc, nuôi dạy các cháu.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Chi hội Chữ thập đỏ Văn phòng HĐND & UBND huyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời chia sẻ khó khăn với gia đình hộ nghèo trên địa bàn Thị trấn Si Ma Cai./.

Xuân Đức