Đảng bộ xã Sán Chải tổng kết công tác Đảng và chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2021

Sáng ngày 14/01/2021, Đảng bộ xã Sán Chải tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 23 (Mở rộng) và tổng kết chương trình xây dựng NTM và GNBV năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự có đồng chí Hoàng Chí Hiền - TUV, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Lào Cai; đồng chí Hoàng Trọng Huy - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Giàng Lồ Pao - UVBCH, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Sán Chải; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Bí thư các chi bộ.

Đ/c Giàng Lồ Pao - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã chủ trì phần thảo luận

Đ/c Lê Thanh Nghị - Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo tại Hội nghị

Đ/c Hoàng Chí Hiền - TUV, Giám đốc Sở Công thương phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Hoàng Trọng Huy - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hoàng Trọng Huy - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đề nghị Đảng bộ xã Sán Chải thực hiện tốt một số nội dung sau: Triển khai nghị quyết 88 của Quốc hội về thực hiện chính sách trên địa bàn; Nghị quyết 22 của Huyện ủy về sản xuất nông nghiệp hàng hóa; Thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, trong đó phát huy vai trò chỉ đạo lãnh đạo của cấp hủy chính quyền cần quyết liệt hơn nữa; cần thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ; phân công chỉ đạo, kiểm tra như thế nào; quy chế dân chủ ở cơ sở phải công sai, chi tiết để nhân dân giám sát. Đẩy mạnh tuyên truyền nhân dân thực hiện các chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Thực hiện an sinh xã hội, tết cho người nghèo; thăm hỏi lãnh đạo qua các thời kỳ. Đảm bảo an ninh trật tự trước, trong sau tết. Kết nối với các đơn vị để giải quyết lao động việc làm cho đồng bào ngay sau nghỉ tết nguyên đán./.

Thanh Nghị