Đẩy mạnh chỉ đạo, triển khai Cuộc thi trắc nghiệm trên internet

Để Cuộc thi tạo sức lan tỏa sâu rộng và chất lượng hơn, thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong toàn huyện. Huyện ủy Si Ma Cai đã ban hành công văn số 196/CV/HU ngày 23/3/2021 về việc đẩy mạnh chỉ đạo, triển khai Cuộc thi trắc nghiệm trên internet.

Trong đó yêu cầu các Chi, Đảng bộ cơ sở, cơ quan, đơn vị tiếp tục phổ biến, tuyên truyền, quán triệt kịp thời, đầy đủ; động viên, khích lệ cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, trường học, cơ sở xã, thị trấn và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia Cuộc thi.

Yêu cầu các Chi, Đảng bộ, các cơ quan, đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện. Kết thúc mỗi đợt thi, tổng hợp, báo cáo kết quả tham gia Cuộc thi gửi về Huyện ủy theo các đợt: Đợt thi thứ hai báo cáo vào 10 giờ 30 phút ngày 26/3/2021; Đợt thi thứ ba báo cáo vào 10 giờ 30 phút ngày 09/4/2021 (qua Ban Tuyên giáo Huyện ủy) để tổng hợp báo cáo Tỉnh ủy theo quy định./.

Lê Thanh Nghị