Đoàn công tác số 3 của UBND huyện kiểm tra công tác giao chỉ tiêu kế hoạch tại các xã

Vừa qua, đồng chí Lý Xuân Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng đoàn công tác số 3 và các đồng chí thành viên Đoàn công tác số 3 đã kiểm tra công tác giao chỉ tiêu kế hoạch tại UBND các xã.

Đoàn kiểm tra công tác giao chỉ tiêu kế hoạch tại xã Bản Mế

Đ/c Ngô Tiến Sơn - Chủ tịch UBND xã Bản Mế báo cáo công tác giao chỉ tiêu kế hoạch của xã

Đoàn kiểm tra công tác giao chỉ tiêu kế hoạch tại xã Nàn Sán

Đ/c Lù Trá Cheng - Chủ tịch UBND xã Nàn Sán báo cáo công tác giao chỉ tiêu kế hoạch của xã

Đoàn kiểm tra công tác giao chỉ tiêu kế hoạch tại xã Quan Hồ Thẩn

Đ/c Giàng A Phừ - Chủ tịch UBND xã Quan Hồ Thẩn báo cáo công tác giao chỉ tiêu kế hoạch của xã

Các đồng chí Thành viên Đoàn kiểm tra phát biểu ý kiến tại các buổi kiểm tra công tác giao chỉ tiêu kế hoạch của các xã

Phát biểu tại các buổi kiểm tra, đồng chí Lý Xuân Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh cao xã Nàn Sán, xã Quan Hồ Thẩn trong việc triển khai giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2021: Giao tăng so với huyện giao, căn cứ vào tình hình của địa phương đã giao một số chỉ tiêu huyện không giao, chỉ tiêu kế hoạch được giao cụ thể, chi tiết tới từng thôn, đơn vị. Tuy nhiên còn một số chỉ tiêu giao chưa chính xác, chi tiết cụ thể tới từng thôn như xã Bản Mế. Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các xã thực hiện giao bổ sung những chỉ tiêu còn thiếu, đối với những chỉ tiêu giao chưa chính xác phải xin ý kiến, thống nhất với HĐND xã để giao bổ sung; đặc biệt là phải giao chi tiết đến từng thôn và yêu cầu các thôn giao chi tiết đến từng hộ gia đình; phân công thành viên kiểm tra, đôn đốc phấn đấu hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu nhà nước giao năm 2021./.

Lê Thanh Nghị