Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà các trường học xã Bản Mế

Sáng ngày 28/8/2020, đồng chí Nguyễn Văn Vịnh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà các trường học xã Bản Mế. Đi cùng đoàn có Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Văn phòng Tỉnh ủy; Thường trực UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng UBND tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Minh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện, phòng GD&ĐT và Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bản Mế.

Đ/c Nguyễn Văn Vịnh - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh hỏi thăm các cháu học sinh chuẩn bị tiết mục văn nghệ cho ngày khai giảng

Đ/c Lý Sín Phong - Bí thư Đảng ủy xã báo cáo công tác chuẩn bị cho năm học mới

Đ/c Nguyễn Văn Vịnh - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc và trao quà cho trường Mầm non xã Bản Mế

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Bản Mế và các đơn vị trường học chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức khai giảng năm học mới và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường theo đúng sự hướng dẫn chỉ đạo của Sở GD&ĐT, của UBND tỉnh; thực hiện tốt công tác vệ sinh, khử khuẩn đảm bảo phòng chống dịch Covid-19; huy động 100% học sinh ra lớp khai giảng, tổ chức tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và nâng cao chất lượng dạy học./.

Lê Thanh Nghị