Đồng chí Đinh Minh Hà được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh

Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan; Thường trực Huyện ủy Si Ma Cai.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị đã công bố Quyết định số 1116/QĐ-UBND ngày 1/6/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Lào Cai cho đồng chí Đinh Minh Hà, nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Si Ma Cai, kể từ ngày 1/6/2022 (thời hạn bổ nhiệm là 5 năm).

Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí Đinh Minh Hà trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, xây dựng Sở Văn hóa và Thể thao trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ tỉnh giao và nhân dân kỳ vọng, góp phần thực hiện thành công nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp…

Trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cho đồng chí Đinh Minh Hà.

Đồng chí Đinh Minh Hà phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đinh Minh Hà cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; sự ủng hộ, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, đặc biệt là cấp ủy, chính quyền huyện Si Ma Cai để bản thân có động lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trên cương vị công tác mới, tân Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa các lĩnh vực văn hóa và thể thao của tỉnh phát triển, đạt nhiều thành tựu hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh./.

Theo LCĐT

Vũ Chiến