Gần 500 chiếc áo ấm cho các em học sinh xã Nàn Sín

Ngày25/12, Đoàn thiện nguyện tỉnh Bắc Ninh do ông Nguyễn Mạnh Cường, PCT. UBND Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đến thăm và trao 588 chiếc áo ấm cho các em học sinh Trường PTDTBT TH, THCS xã Nàn Sín.
Đây là tấm lòng hảo tâm của, ông Nguyễn Mạnh Cường và những người bạn quyên góp ủng hộ với tổng trị giá trên 90 triệu đồng, với mong muốn góp sức mình giúp các em học sinh vùng cao vơi đi những khó khăn trong cuộc sống.

Đồng chí Lý Xuân Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện trao áo ấm cho các em học sinh

Những tấm áo ấm đến với các em học sinh vùng cao, vào những ngày giá rét này, này nguồn động viên, khích lệ to lớn với thầy và trò các đơn vị trường xã Nàn Sín, giúp các thêm nghị lực nỗ lực vươn lên trở thành những người con ngoan, trò giỏi./.
                                                                                                                                                                                                                                     T.
Nhàn