Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Sáng ngày 13/11/2020, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Si Ma Cai tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Tham dự có đồng chí Bàn Thị Thanh Thảo - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai; đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Bích Sửu - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí Thường trực UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện, các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn; các đồng chí nguyên lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các cá nhân được trao tặng kỷ niệm chương và phóng viên, báo đài.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt

Đ/c Giàng Sín Chớ - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện ôn lại truyền thống Mặt trận Tổ quốc

Đ/c Hoàng Trọng Huy - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận, nguyên Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Nguyễn Thị Tơ - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Sán Chải phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Bàn Thị Thanh Thảo - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai phát biểu, tặng hoa chúc mừng Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Si Ma Cai

Đ/c Lý Seo Vảng - Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Si Ma Cai

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo, chủ động khắc phục những khó khăn trong công tác; cán bộ công chức, viên chức Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiều năm qua; chúc các đồng chí, các ông, các bà làm công tác mặt trận luôn luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng giao cho.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực đề nghị các đồng chí cán bộ làm công tác mặt trận tiếp tục phát huy những thành tích của các thế hệ đi trước, nêu cao tinh thần tự lực, tự hào và tự học tự sáng tạo, trau dồi kinh nghiệm trong công tác mặt trận. Luôn gương mẫu về phẩm chất lý luận chính trị, tinh thần tận tụy, lắng nghe và phục vụ nhân dân; khắc phục những khó khăn vươn lên trong học tập, trong công tác góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Si Ma Cai trong sạch vững mạnh; cùng với nhân dân các dân tộc huyện Si Ma Cai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội lần thứ XVIII và nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI đã đề ra./.

Lê Thanh Nghị