Giải Báo chí với công tác tuyên truyền, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí tỉnh Lào Cai, lần thứ I - năm 2021

Tỉnh ủy Lào Cai ban hành Kế hoạch số 50-KH/TU ngày 22/6/2021 tổ chức Giải báo chí tỉnh Lào Cai về xây dựng Đảng năm 2021.

Giải thưởng đối với tác phẩm báo chí tham dự giải gồm: Giải Đặc biệt, 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C, 10 giải Khuyến khích, Ngoài ra, có các giải chuyên đề: 04 giải chuyên đề cho các tác phẩm xuất sắc, gồm:

(1) Tác phẩm xuất sắc về tuyên truyền, tổ chức thực hiện các chủ trương, 6 đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

(2) Tác phẩm xuất sắc về phát hiện, đấu tranh, lên án những hiện tượng, hành vi tham nhũng, lãng phí.

(3) Tác phẩm xuất sắc về phản ánh vai trò giám sát của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan dân cử, báo chí và Nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà trong giải quyết công việc của người dân và doanh nghiệp.

(4) Tác phẩm xuất sắc về phát hiện, giới thiệu, tuyên truyền những điển hình tiên tiến, những kinh nghiệm hay, những thành tựu, kết quả, những cách làm có hiệu quả của các địa phương, cơ sở trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí và xây dựng đạo đức liêm chính; 02 giải chuyên đề vinh danh nhân vật tiêu biểu.

Tác phẩm dự thi của các tác giả, nhóm tác giả gửi trực tiếp (hoặc qua đường bưu điện) về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai, Khối I, Phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai (qua Phòng Tuyên truyền và Văn hóa Văn nghệ, điện thoại: 02143.843.113) trước ngày 30/12/2021; đồng thời gửi file tác phẩm (đối với bài viết) qua hòm thư điện tử: phongtuyentruyen-btg@laocai.gov.vn

Thanh Nghị