Giao ban thường kỳ Thường trực, các Ban HĐND huyện tháng 9/2020

Sáng ngày 03/9/2020, Thường trực HĐND huyện tổ chức họp giao ban thường kỳ tháng 9/2020, chủ trì phiên họp đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, tham dự phiên họp có các đồng chí Hoàng Văn Dương – Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Lãnh đạo các Ban HĐND, Lãnh đạo Văn phòng HĐND & UBND huyện.

Theo đó, trong tháng 8/2020 Thường trực, các Ban HĐND huyện đã triển khai các nhiệm vụ theo chương trình đề ra. Thường trực HĐND huyện, Ban Kinh tế - XH HĐND huyện ban hành Quyết định, kế hoạch đề cương cuộc giám sát chuyên đề năm 2020; Ban Dân tộc hoàn thành cuộc giám sát chuyên đề về thực hiện chương trình 135 về hỗ trợ phát triển sản xuất do xã làm chủ đầu tư; Thường trực HĐND huyện thỏa thuận với UBND huyện về việc bổ sung dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2020; Các Tổ đại biểu HĐND huyện tổ chức các Hội nghị TXCT sau kỳ họp thứ 15 – HĐND huyện đảm bảo theo kế hoạch…

Đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận một số nội dung phiên họp

Kết luận nội dung phiên họp, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Huyện ủy,Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các Ban HĐND, các Tổ đại biểu HĐND huyện khẩn trương triển khai các cuộc giám sát chuyên đề, thường xuyên theo kế hoạch; để phục vụ công tác thẩm tra các tờ trình thỏa thuận, đề nghị các cơ quan chuyên môn trong quá trình khảo sát đầu tư mời thêm lãnh đạo Ban Kinh tế - XH HĐND huyện tham gia khảo sát; đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp tục phối hợp với Thường trực HĐND, UBND huyện thực hiện một số nội dung theo chức năng, nhiệm vụ; Văn phòng HĐND & UBND huyện xây dựng kế hoạch tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đại biểu HĐND các cấp năm 2021; chuẩn  bị các tài liệu liên quan phục vụ cuộc giám sát chuyên đề năm 2020 của Thường trực HĐND huyện./.

Xuân Đức