Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho công dân là lao động nữ từ vùng dịch Covid-19 trở về địa phương

Sáng ngày 13/12/2021, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lào Cai phối với với tổ chức Samaritan's Purse Internationai Relief, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai triển khai thực hiện hoạt động hỗ trợ nhu yếu phẩm cho công dân là lao động nữ từ vùng dịch Covid-19 trở về địa phương. Tham dự có đồng chí Thào Thị Tùng - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lào Cai; đồng chí Hoàng Văn Dương - Trợ lý Ban vận động quần chúng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai; đồng chí Lưu Đình Hạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai; Lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ huyện, Đồn Biên phòng Si Ma Cai, Văn phòng HĐND-UBND huyện; Lãnh đạo UBND xã Sán Chải và 30 phụ nữ từ vùng dịch Covid-19 trở về địa phương.

Đ/c Thào Thị Tùng - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát biểu tại buổi hỗ trợ nhu yếu phẩm

Huyện Si Ma Cai có 30 công dân là lao động nữ từ vùng dịch Covid-19 trở về địa phương gặp khó khăn trong cuộc sống có hộ khẩu tại 4 xã Sán Chải, Quan Hồ Thẩn, Cán Cấu, Nàn Sán được hỗ trợ nhu yếu phẩm trong đợt này, trị giá mỗi xuất quà là 1.240.000đ. Gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu: xoong, chăn, gạo, dầu ăn, nước mắm, mì chính,…

Công dân là lao động nữ từ vùng dịch Covid-19 trở về địa phương được hỗ trợ nhu yếu phẩm

Đ/c Lưu Đình Hạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn

Thay mặt Thường trực UBND huyện Si Ma Cai, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn các đồng chí trong đoàn công tác đã chung tay giúp đỡ người dân trên địa bàn huyện gặp khó khăn khi trở về từ vùng dịch Covid-19. Đề nghị các đồng chí trong đoàn công tác tiếp tục quan tâm, kêu gọi các tổ chức từ thiện giúp đỡ những người dân bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trở về địa phương (còn khoảng 500 người dân từ vùng dịch Covid-19 trở về) sớm ổn định cuộc sống, góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Thanh Nghị