Hội nghị thường kỳ UBND huyện tháng 3 năm 2021

Sáng ngày 05/3/2021, đồng chí Hoàng Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị thường kỳ tháng 3 năm 2021. Tham dự có các đồng chí Thường trực UBND huyện, Thành viên UBND, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn.

Đ/c Hoàng Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị

Lãnh đạo các xã, thị trấn phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Thường trực UBND huyện phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Theo báo cáo tại Hội nghị, trong tháng các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn đã triển khai tốt các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu, thực hiện tốt công tác phòng, chống Covid-19 với sự vào cuộc từ huyện đến xã đặc biệt là các cơ quan Biên Phòng, Quân sự, Y tế, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn trong việc rà soát người lao động từ các vùng dịch trở về, đã có những giải pháp hiệu quả để ngăn chặn không để xảy ra tình trạng lây lan dịch bệnh trên địa bàn huyện; ngay sau Tết, ngành Nông nghiệp phối hợp với UBND các xã, thị trấn thực hiện tốt công tác phát hiện xử lý, khống chế dịch bệnh trên đàn gia súc, không để phát sinh dịch bệnh. Với sự phối hợp của Ngành Giáo dục và chính quyền các xã đã triển khai nhiệm vụ dạy và học sau Tết đảm bảo kế hoạch với tỷ lệ chuyên cần khá cao (95% trở lên); Hoạt động trồng cây đầu xuân, trồng rừng đầu xuân, chương trình xây dựng Nông thôn mới được triển khai tích cực; triển khai gieo trồng vụ xuân đảm bảo khung thời vụ; Các mô hình phát triển sản xuất nông nghiệp mới được ngành nông nghiệp triển khai kịp thời tới nhân dân./.

Lê Thanh Nghị