Huyện Si Ma Cai tổ chức hội nghị công bố về công tác cán bộ

Sáng ngày 1 tháng 3, UBND huyện Si Ma Cai tổ chức hội nghị công bố quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Dương, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện.
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Phòng Nội vụ huyện công bố các quyết định về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ các phòng ban thuộc huyện.

Đ/c: Hoàng Văn Dương - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Trong đợt này có 4 đồng chí được điều động, bộ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý; Đồng chí La Văn Nghiệp, chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức vụ, Phó chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện. Đồng chí Phạm Văn Chinh, Phó giám đốc, Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND và UBND huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ phó chánh Văn phòng HĐND và UBND, Đồng chí Phạm Văn Tiếp, Hiệu trưởng, Trường PTDTBT TH số 1 xã Sán Chải, đến nhận công tác tại Phòng GD – ĐT huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ phó trưởng phòng GD – ĐT, Đồng chí Trần Trường Sơn, Phó giám đốc, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên đến nhận công tác công tác tại Phòng lao động, thương binh và xã huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ, Phó trưởng phòng lao động thương binh và xã hội
    Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí lãnh đạo được bổ nhiệm đợt này, đồng chí chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực nắm bắt công việc, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực và kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành cùng tập thể cơ quan mới hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.
    Thay mặt các đồng chí nhận quyết định điều động ,bổ nhiệm đồng chí Phạm Văn Tiếp cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo huyện và tập thể cơ quan. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao./.

Sùng Chúng