Huyện ủy Si Ma Cai ban hành Công văn số 339-CV/HU ngày 29/7/2021 về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Thường trực Huyện ủy yêu cầu:

Toàn hệ thống chính trị tiếp tục tập trung cao nhất cho công tác phòng, chống dịch. Các cấp ủy, tổ chức đảng tiếp tục quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, có hiệu quả chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, hướng dẫn của Bộ Y tế và các văn bản chỉ đạo của Tỉnh, Huyện về công tác phòng, chống dịch trong tình hình mới.

Tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác. Động viên, biểu dương, khen thưởng kịp thời các xã, thị trấn, tổ chức, cá nhân làm tốt; xử lý nghiêm các hành vi vi phạm quy định, chủ quan, lơ là trong phòng, chống dịch.

Bí thư cấp ủy, người đứng đầu các chi, đảng bộ cơ sở, các cơ quan, đơn vị tập trung chỉ đạo sát sao, phát huy vai trò lãnh đạo, điều hành của các cấp ủy, chính quyền, huy động cả hệ thống chính trị, tạo sự đồng thuận cao nhất trong Nhân dân, tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch.

Lấy hiệu quả công tác phòng, chống dịch làm thước đo công tác lãnh đạo, điều hành của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đơn vị; chịu trách nhiệm trước Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Thanh Nghị