Ký kết quy chế phối hợp giữa UBND huyện Si Ma Cai với các cơ quan, đơn vị

Ngày 16/9/2021, Ủy ban nhân dân huyện Si Ma Cai tổ chức ký kết quy chế phối hợp với các cơ quan, đơn vị. Tham dự có đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Bích Sửu - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Thường trực UBND huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị.

Đ/c Hoàng Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện ký kết quy chế phối hợp với Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy

Quy chế phối hợp giữa UBND huyện với Ban Tuyên giáo Huyện ủy trong việc thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề nổi cộm, Nhân dân quan tâm giai đoạn 2021-2025.

Đ/c Hoàng Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện ký kết quy chế phối hợp với Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện

Quy chế phối hợp giữa UBND huyện với UBMTTQ Việt Nam về việc xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của Ủy ban nhân dân huyện; về các hoạt động giám sát và phản biện xã hội; về kiến nghị và trả lời kiến nghị của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; về hoạt động Thanh tra nhân dân; về thực hiện pháp luật về dân chủ ở xã, thị trấn; về tổ chức tiếp xúc, đối thoại với đại diện các tầng lớp Nhân dân theo định kỳ; về việc tổ chức hòa giải tranh chấp ở cơ sở.

Đ/c Hoàng Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện ký kết quy chế phối hợp với Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân

Đ/c Hoàng Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện ký kết quy chế phối hợp với Chánh án Tòa án nhân dân

Đ/c Hoàng Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện ký kết quy chế phối hợp với Chủ tịch Hội nông dân huyện

Đ/c Hoàng Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện ký kết quy chế phối hợp với Bí thư Huyện đoạn

Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Viện kiểm sát nhân dân, Toàn án nhân dân huyện ký kết quy chế phối hợp hoạt động

Ủy ban nhân dân huyện Si Ma Cai ký kết quy chế phối hợp với các cơ quan, đơn vị để thực hiện tốt các quan hệ công tác, góp phần hoàn thành đạt và vượt mức các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội gia đoạn 2021-2026./.

Thanh Nghị