Quy chế Giải báo chí tỉnh Lào Cai về xây dựng Đảng

Tỉnh ủy Lào Cai ban hành Quy chế số 11-QC/TU ngày 22/6/2021 về Giải báo chí tỉnh Lào Cai về xây dựng Đảng.

Là giải thưởng do Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức để trao tặng hằng năm cho các tác phẩm báo chí xuất sắc viết về công tác xây dựng Đảng được đăng, phát trên các loại hình báo chí (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình,...).

Quy chế quy định chi tiết về tên gọi, mục đích, ý nghĩa, tiêu chuẩn, điều kiện, thể loại, tiêu chí xét chọn, cơ cấu giải thưởng, mức thưởng, hồ sơ, quy trình, thủ tục, Ban Chỉ đạo Giải và cách thức tổ chức Giải báo chí tỉnh Lào Cai về xây dựng Đảng (gồm giải Búa liềm Vàng và Giải Báo chí với công tác tuyên truyền, đấu tranh 2 phòng chống tham nhũng, lãng phí) năm 2021 và những năm tiếp theo.

Thanh Nghị