Thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị trực Tết nguyên đán Tân Sửu

Sáng ngày 01/02/2021, đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND và Lãnh đạo Văn phòng Văn phòng HĐND - UBND huyện tổ chức thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị trực Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Thường trực Huyện ủy, UBND huyện thăm, chúc tết, tặng quà Ban chỉ huy Quân sự huyện

Thường trực Huyện ủy, UBND huyện thăm, chúc tết, tặng quà Công an huyện

Thường trực Huyện ủy, UBND huyện thăm, chúc tết, tặng quà Trung tâm Y tế huyện

Thường trực Huyện ủy, UBND huyện thăm, chúc tết, tặng quà Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện

Qua báo cáo của các cơ quan, đơn vị đã phân công cụ thể lãnh đạo, cán bộ trực Tết theo đúng quy định, đối với Ban chỉ huy Quân sự huyện duy trì 50% quân số trực Tết, Công an huyện duy trì 70% quân số trực Tết, Trung tâm Y tế thực hiện nghiêm chế độ trực phòng chống dịch theo chỉ đạo của Ngành Y tế đảm bảo nhân dân đón Tết an toàn.

Thường trực Huyện ủy, UBND huyện cầu các cơ quan, đơn vị đảm bảo quân số, thực hiện tốt công tác trực tết, giữ vững tình hình trật tự - an toàn xã hội, quốc phòng - an ninh đồng thời chăm lo đời sống cho cán bộ chiến sỹ trong đơn vị đón Tết vui vẻ, đầm ấm. Trung tâm Y tế thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông thực hiện tốt công tác tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19, chuẩn bị chu đáo hoạt động trưng bày báo, ấn phẩm tại trụ sở mới. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện chúc cán bộ, chiến sỹ và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng./.

Lê Thanh Nghị