Thẩm định các danh hiệu văn hóa năm 2021

Sáng ngày 09/12/2021, đồng chí Lý Xuân Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" và công tác gia đình huyện Si Ma Cai chủ trì họp đánh giá, thẩm định, công nhận thôn, tổ dân phố; cơ quan, đơn vị, trường học đạt chuẩn văn hóa năm 2021.

Đ/c Lý Xuân Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo huyện chủ trì họp

Thành viên Ban chỉ đạo phát biểu ý kiến tại cuộc họp

Theo kết quả thẩm định, có 54/59 thôn đạt danh hiệu "Thôn văn hóa" năm 2021, đạt tỷ lệ 91,5%; có 102/108 cơ quan, đơn vị, trường học đạt chuẩn văn hóa năm 2021, đạt tỷ lệ 94,4%. Ban chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" và công tác gia đình huyện thẩm định được 10 thôn, tổ dân phố có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" trình UBND huyện khen thưởng./.

Thanh Nghị