Thị trấn Si Ma Cai tổ chức thành công Kỳ họp thứ nhất HĐND (khóa II), nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 18/6, Hội đồng nhân dân thị trấn Si Ma Cai khóa II đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất, để bầu các chức danh chủ chốt nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Đinh Minh Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Quang cảnh Kỳ họp

Các đại biểu dự Kỳ họp

Theo kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026, có 23 đại biểu trúng cử (đại biểu là nữ chiếm 30,4%, đại biểu tái cử chiếm 52%).

Ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu bầu tại Kỳ họp

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã tiến hành bầu ông Ngải Seo Sáng - Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn, giữ chức vụ Chủ tịch HĐND thị trấn và ông Cư Seo Dìn được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Kỳ họp cũng đã bầu các trưởng, phó Ban Pháp chế và Ban Kinh tế - Xã hội của Hội đồng nhân dân thị trấn. Bầu Thường trực Ủy ban Nhân dân thị trấn nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm: Ông Dương Phúc Kiều giữ chức vụ Chủ tịch UBND thị trấn, các ông Ly Seo Tráng, ông Ngô Tiến Sơn giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị trấn, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cũng tại Kỳ họp, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn đã báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri ở địa phương trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND thị trấn khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026. Thường trực HĐND thị trấn thông qua Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ trong năm đầu tiên của nhiệm kỳ HĐND thị trấn./.

Lồ Sinh - Trung Dũng