Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chúc mừng ngày truyền thống Công an nhân dân

Ngày 19/8/2021, đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Bích Sửu - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện tặng hoa chúc mừng Công an huyện Si Ma Cai nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam.

Đ/c Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Công an huyện Si Ma Cai

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của lực lượng Công an huyện đã đạt được trong thời gian qua. Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, với không ít khó khăn, vất vả và nguy hiểm, nhưng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện luôn đoàn kết, đấu tranh có hiệu quả với nhiều loại tội phạm; có mặt trên mọi địa bàn, mọi trận tuyến, cùng với các ngành chức năng bảo vệ tuyệt đối an toàn cho người dân.

Để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới, từng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện cần tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, trau dồi, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ năng lực để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; tiếp tục xây dựng các kế hoạch chặt chẽ, chu đáo trên từng lĩnh vực; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện; thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tăng cường lực lượng để tuần tra, kiểm soát, đấu tranh với các loại tội phạm trong mùa dịch, kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện vào địa bàn huyện.

Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện chụp ảnh lưu niệm với Công an huyện

Đại diện lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an huyện đồng chí Đỗ Văn Toàn - Phó Trưởng Công an huyện cảm ơn sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của lãnh đạo huyện dành cho lực lượng Công an. Đồng thời, xin hứa tiếp thu và thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua trên mọi mặt công tác, luôn đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện./.

Thanh Nghị