Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Sáng ngày 18/11/2020, đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Dương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Bích Sửu - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng Thường trực UBND huyện, Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT trên địa bàn huyện.

Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng chuyên viên, lãnh đạo phòng GD&ĐT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chụp ảnh lưu niệm với phòng GD&ĐT

Thường trực Huyện ủy, UBND huyện tặng hoa chúc mừng trường PTDTNT THCS&THPT huyện

Thường trực Huyện ủy, UBND huyện tặng hoa chúc mừng trường THPT số 1 Si Ma Cai

Thường trực Huyện ủy, UBND huyện tặng hoa chúc mừng trường THPT số 2 Si Ma Cai

Phát biểu chúc mừng cán bộ, chuyên viên Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Hoàng Văn Dương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những công lao đóng góp của các đồng chí cán bộ lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, chúc các đồng chí một năm học mới tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa và tham mưu Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo sự nghiệp giáo dục đào tạo ngày càng phát triển hơn./.

Lê Thanh Nghị