Xã Sán Chải chúc mừng cán bộ Trạm Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022), chiều ngày 25/02/2022, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sán Chải thăm, động viên, chúc mừng cán bộ Trạm y tế xã.

Trong giai đoạn hiện nay, trách nhiệm của cán bộ, y, bác sĩ Trạm y tế là rất nặng nề. Lực lượng tuyến đầu, trong đó có đội ngũ y, bác sỹ Trạm y tế đã nỗ lực khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; kịp thời nắm bắt tình hình, tuyên truyền, hướng dẫn, tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19, hướng dẫn F0 cách ly tại nhà… tạo sự yên tâm, tin tưởng cho Nhân dân nói chung, bệnh nhân Covid-19 nói riêng và góp phần phòng, chống dịch hiệu quả.

Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã tặng hoa chúc mừng cán bộ Trạm y tế

Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã đề nghị cán bộ Trạm y tế xã Sán Chải tiếp tục phát huy hơn nữa trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm phòng, chống dịch, chủ trì phối hợp tham mưu UBND xã nắm chắc tình hình, chủ động triển khai các giải pháp phòng, chống dịch linh hoạt, hiệu quả. Trong đó, chú trọng phát huy vai trò của các tổ Covid cộng đồng; xem xét, huy động các tổ chức đoàn thể cùng vào cuộc để phòng, chống dịch tốt hơn.

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã chúc cán bộ Trạm Y tế dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn những cống hiến to lớn của cán bộ Trạm y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn xã. Mong muốn cán bộ Trạm y tế tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng và trọng trách chăm sóc, điều trị F0 trong giai đoạn hiện nay, xứng đáng với lời căn dặn của Bác Hồ “Thầy thuốc như mẹ hiền”, bảo đảm bình yên cho cuộc sống Nhân dân.

Thanh Nghị