Hội LHPN xã Bản Mế: Vận động hội viên, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế.

Trong năm vừa qua, các phong trào thi đua, các hoạt động của hội LHPN xã Bản Mế đã được triển khai thực hiện sâu rộng đến từng chi, tổ hội và từng đối tượng phụ nữ với nhiều nội dung hoạt động ý nghĩa thiết thực, mang tính hiệu quả cao, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia, cụ thể trong phong trào 2-3 phụ nữ khá giàu giúp 1 phụ nữ nghèo. Ngay từ đầu năm hội đã triển khai đến các chi, tổ chức hội tuyên truyền, vận động chị em khá giàu giúp một phụ nữ nghèo có địa chỉ, với tổng số tiền là 9000.000 triệu đồng, cho vay không lấy lãi và 26 ngày công lao động.

Thời gian tới, hội tiếp tục vận động chị em hội viên đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động phụ nữ về lập trường tư tưởng trong toàn hội. Triển khai, quán triệt học tập nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp và các chỉ thị, nghị quyết của đảng các cấp. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động sâu rộng trong hội viên về các văn bản pháp luật của nhà nước và điều lệ của hội. Đồng thời đẩy mạnh công tác vận động hội viên tham gia thực hiện tốt phong trào thi đua phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do tỉnh và huyện phát động, tiếp tục đăng ký các phong trào thi đua năm 2018./.

Phương Anh.