Hội nghị tập huấn công tác PCCCR năm 2016.

Ngày 24/11, tại hội trường tầng 2 TTBDCT huyện, Hạt kiểm lâm huyện Si Ma Cai mở lớp tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy rừng năm 2016 cho 78 đồng chí là Chủ tịch UBND xã, cán bộ kiểm lâm địa bàn xã, cán bộ địa chính nông lâm nghiệp các xã trên địa bàn huyện Si Ma Cai.

Trong thời gian ½ ngày, các đồng chí tham gia lớp tập huấn được truyền đạt các nội dung về 4 chuyên đề: Những kiến thức chung về công tác PCCCR, những hiểu biết cơ bản về cháy rừng, những hành vi bị nghiêm cấm trong rừng và ven rừng, trách nhiệm của UBND các cấp, hộ gia đình  sống ở trong rừng, ven rừng.  Các biện pháp phòng cháy rừng. Hướng dẫn cách sử dụng các dụng cụ cần thiết trong chữa cháy rừng.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp chủ tịch UBND xã, cán bộ kiểm lâm địa bàn xã, cán bộ địa chính nông lâm nghiệp các xã trên địa bàn huyện nâng cao kỹ năng truyền thông và tổ chức thực hiện tốt công tác PCCCR tại cơ sở./.

Phương Anh