Hội nông dân huyện Si Ma Cai, tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho 70 cán bộ hội.

Vừa qua, Hội nông dân huyện Si Ma Cai đã phối hợp với, trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2016 cho 70 đồng chí là Chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên ban chấp hành, chi hội trưởng hội nông dân của 13 xã trên địa bàn.

Trong thời gian 01 ngày, các đồng chí tham dự hội nghị đã  được tiếp thu các nội dung như: triển khai nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Triển khai nghị định số 55/CP và Quyết định 14 của Ngân hàng Trung ương. Triển khai nghị định 81/CP, hướng đẫn hoạt động ủy thác của Ngân hàng chính sách xã hội. Hướng dẫn nghiệp vụ công tác kiểm tra hội.

Thông qua đợt tập huấn nhằm bồi dưỡng những kiến thức cơ bản cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, từ đó tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào, hoạt động Hội ở cơ sở./.

Tiến Sỹ.