Huyện Si Ma Cai: 3 tháng đầu năm xử lý 10 vụ gian lận thương mại.

Từ đầu năm đến nay,  các ngành chức năng huyện Si Ma Cai đã tổ chức  được 173 lượt kiểm tra, kiểm soát về phòng chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại, đã tiến hành xử lý 10 vụ vi phạm, phạt hành chính trên 13 triệu đồng,  đồng thời tiêu hủy hàng hoá kém chất lượng trị giá trên 2 triệu đồng.

Ngoài ra các cơ quan chức năng còn đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, để các hộ sản xuất, kinh doanh chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của nhà nước về kinh doanh hàng hóa, không tham gia buôn bán các loại hàng  kém chất lượng, hàng nhái.

Trong thời gian tới các ban ngành chức năng của huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác kiểm tra, kiểm soát, ngăn chặt kịp thời các hành vi gian lận thương mại trên địa bàn./.

Đ. Nam