Huyện Si Ma Cai hoạt động thương mại tăng trưởng khá

Đầu năm 2018, hoạt động thương mại trên địa bàn huyện Si Ma Cai tiếp tục diễn ra sôi nổi và có chiều hướng tăng trưởng khá.

Theo đó, trong quý I, hoạt động thương mại trên địa bàn huyện diễn ra sôi động, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân. Doanh số bán lẻ hàng hóa 3 tháng đạt 112 tỷ đồng, tăng 13,9%. Tổng gí trị luân chuẩn hàng hóa 3 tháng đạt 72 tỷ đồng, tăng 18,59%. Hoạt động vận tải cũng ngày một phát triển cả về số lượng và chất lượng, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn huyện.

Để đạt được những kết quả như vậy, là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, cá nhân tham gia hoạt động kinh doanh thương mại trên địa bàn huyện. Đây sẽ là động lực để huyện Si Ma Cai tiếp tục thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh đạt chỉ tiêu kế hoạch năm 2018 đã đề ra./.

Thào Loan