Huyện Si Ma Cai: ra quân trồng cây xuân Đinh Dậu 2017.

Ngày 07/02,  tại UBND xã Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai đã tổ chức lễ ra quân trồng cây đầu xuân Đinh Dậu 2017.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí: Thái Minh Đường – tỉnh ủy viên chỉ huy trưởng bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lào Cai; đồng chí: Vũ Văn Cài  - tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Si Ma Cai.

Ngay sau buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện và cán bộ các cơ quan ban ngành, lực lượng vũ trang, UBND các xã cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện đã trồng được trên 2000 cây, chủ yếu là Sa Mộc, Trẩu, Lát Hoa, Thông Mã Vĩ… dọc theo quốc lộ 4D từ UBND xã Si Ma Cai đến xã Lử Thẩn.

Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị  nên sau ½ ngày trên 2000 cây giống đã được trồng xong và được rào bảo vệ chắc chắn.

Tết trồng cây là hoạt động được tổ chức hàng năm vào mỗi dịp đầu xuân của huyện Si Ma Cai nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ và nhân dân trong việc trồng cây xanh, bảo vệ môi trường.

Phương Anh.