Huyện Si Ma Cai: triển khai kế hoạch hiệp đồng, phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứa nạn, giảm nhẹ thiên tai và phòng cháy, chữa cháy bảo vệ phát triển rừng năm 2017.

Vừa qua, UBND huyện Si Ma Cai đã ,ở hội nghị triển khai kế hoạch hiệp đồng, phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứa nạn, giảm nhẹ thiên tai và phòng cháy, chữa cháy bảo vệ phát triển rừng năm 2017.

Dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Chính Cương Chánh văn phòng ban phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn, giảm nhẹ thiên tai tỉnh Lào Cai.

Huyện Si Ma Cai có đồng chí Lý Seo Vảng,  Phó bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Minh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị sau khi nghe BCHQS huyện thông qua kế hoạch hiệp đồng phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứa nạn, giảm nhẹ thiên tai và phòng cháy, chữa cháy bảo vệ phát triển rừng năm 2017, các đồng chí trong ban chỉ đạo phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứa nạn, giảm nhẹ thiên tai và phòng cháy, chữa cháy bảo vệ phát triển rừng huyện đã cùng thảo luận và thống nhất các biện pháp nhằm triển khai thực hiện tốt kế hoạch hiệp đồng phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứa nạn, giảm nhẹ thiên tai và phòng cháy, chữa cháy bảo vệ phát triển rừng năm 2017.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch UBND huyện đã phân công nhiện vụ cho các cơ quan ban ngành, đồng thời yêu cầu các ban ngành làm tốt công tác chuẩn bị nhằm triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứa nạn, giảm nhẹ thiên tai và phòng cháy, chữa cháy bảo vệ phát triển rừng năm 2017.

Vù Giáo