Lễ phát động “Tháng hành động vì An toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2017

Vừa qua tại trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu, Ban Chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Si Ma Cai đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm’’ năm 2017.

 Dự lễ phát động có đồng chí Giàng Sín Chớ UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban ATVSTP huyện,

             Tháng hành động an toàn thực phẩm năm 2017 với chủ đề:  “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm an toàn.  Mục đích của tháng hành động là nhằm nâng cao, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền các cấp, các cơ quan quản lý nhà nước và người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm.  

             Tại buổi lễ, đại diện 10 hộ  sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn xã Cán Cấu đã ký cam kết đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và tham gia diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017.

Cũng trong lễ phát động này, Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức phát rờ rơi và hướng dẫn nhân dân về phương pháp sử dụng, chế biến thực phẩm an toàn./.

Mạnh Linh

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1