Nhân dân xã Nàn Sán được tiếp nhận, cung ứng vật tư nông nghiệp theo Chương trình 135 của Chính phủ.

Trong 7 tháng đầu năm, nhân dân xã Nàn Sán đã được  cấp phát nhiều loại vật tư nông nghiệp, theo Dự án hỗ trợ sản xuất thuộc Chương trình 135 của Chính phủ.

Theo đó bằng nguồn vốn từ dự án hỗ trợ sản xuất thuộc chương trình 135 của Chính phủ, năm nay nhân dân xã Nàn Sán đã được  cấp phát 35 tấn phân bón NPK Lào Cai cho 4 thôn ( đội 1, 2, 3, Nàn Vái). Cấp 6 tấn giống đao giềng cho 60 hộ dân trên địa bàn xã. Cấp 80,5 kg các loại giống rau cho 218 hộ dân. Cấp phát 910kg lúa và ngô cho 215 hộ dân theo nguồn dự trữ Quốc  gia.

Việc tiếp nhận, cung ứng vật tư sản xuất nông nghiệp thep chương trình 135 của Chính Phủ, đã góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, xóa đói, giảm nghèo từng bước nâng cao đời sống của người dân./.

Thào Loan.