Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về Tài nguyên và môi trường

Ngày 29/9/2016, tại huyện Si Ma Cai, sở  Tài nguyên & Môi trường đã tổ Hội nghị bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về Tài nguyên và môi trường cho 26 đồng chí gồm lãnh đạo UBND và cán bộ địa chính 13/13 xã phụ trách về lĩnh vực Tài nguyên & môi trường.

Tại hội nghị bồi dưỡng, các chuyên viên sở Tài nguyên & Môi trường đã bổ sung các kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ trong quản lý nhà nước về lĩnh vực Tài nguyên và môi trường, thông qua 5 chuyên đề: Quản lý nhà nước về đất đai; quản lý nhà nước về tài nguyên nước, quản lý nhà nước về tài nguyên khoáng sản; quản lý nhà nước về đo đạc – bản đồ; công tác thanh tra, kiểm tra về một số nội dung của Luật khiếu nại, luật tố cáo.

Đây là Hội nghị bồi dưỡng nhằm nâng cao về kiến thức chuyên ngành cho cán bộ làm công tác quản lý nhà nước về tài nguyên môi trường, hiểu rõ chức trách, nhiệm vụ của mình đang làm. Từ đó là cơ sở tuyên truyền sâu rộng tới nhân dân trong việc chấp hành nghiêm pháp luật về tài nguyên & môi trường./

Phạm Chinh – UBND xã Si Ma Cai