Hội LHPN xã Nàn Sín: Tổ chức vệ sinh môi trường nông thôn.

Để chị em hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân nhận thức rõ về vai trò,  trách nhiệm của mình  đối với công tác vệ sinh môi trường.

Trong thời gian qua, hội LHPN xã Nàn Sín đã phối hợp với các đoàn thể  chính trị xã hộitrong xã tổ chức nhiều buổi tuyên truyền, vận động các chị em hội viên phụ nữ, đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân về công tác vệ sinh môi trường, từ đó nâng cao nhận thức  của mọi người về tác hại của rác thải, trong sinh hoạt hàng ngày, từ đó tham gia tích cực  vào việc làm sạch đường thôn, ngõ xóm, nạo vét kênh mương, khơi thông cống rãnh, phát quang bụi rậm  tại nơi mình sinh sống..

Đồng thời hội LHPN còn tổ chức  cho bà con thường xuyên ra quân vệ sinh môi trường xung quanh nhà ở, đường làng ngõ xóm để hoạt động này trở thành thói quên hàng tuần, từ cách làm này mà  môi trường nông thôn ở xã Nàn Sín có nhiều chuyển biến tích cực. Diện mạo của các thôn bản trong xã đã có nhiều đổi thay theo hướng tích cực, nhà nhà đều làm chuồng nuôi nhốt gia súc xa nhà, có hố ủ phân, đường làng ngõ xóm phong quang sạch đẹp../.

Lồ Sinh.