Hội LHPN xã Si Ma Cai: Dọn dẹp vệ sinh môi trường nông thôn.

Vừa qua, Hội LHPN xã Si Ma Cai, đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội,  cùng 170 chị em phụ nữ và đoàn viên thanh niên tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường tại thôn Chúng Chải .

Sau ½ ngày ra quân đã tiến hành nạo vét được 1km kênh mương, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, đắp nền đường  giao thông liên thôn được 3 km tại thôn Gia Khâu 1, Gia Khâu 2, 1 km,  thu gom được 15 m3i rác thải tại thôn Phố Thầu.

Bên cạnh đó, các đoàn viên và hội viên phụ nữ còn hướng dẫn các hộ gia đình trong thôn về cách dọn dẹp vệ sinh nhà cửa phòng chống dịch bệnh.

Được biết trong thời gian tới, hội LHPN và đoàn viên thanh niên xã Si Ma Cai sẽ tiếp tục dọn dẹp vệ sinh, để tuyên truyền, vận động nhân dân ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường nông thôn./.

Lồ Sinh.