Hội LHPN xã Sín Chéng tổ chức vệ sinh môi trường nông thôn.

Vừa qua, hội phụ nữ xã Sín Chéng, đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể  chính trị xã hội huy động được 65 chị em hội viên phụ nữ và đoàn thanh niên, tổ chức ra quân dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm các thôn trong xã .

Sau ½ ngày, 65 chị em hội viên phụ nữ và đoàn thanh niên đã tu sửa, phát quang bụi râm, khơi thông cống rãnh được 9km đường giao thông nông thôn tại 7 thôn bản như: Sản Chúng, Sín Chải, Chu Lìn Chồ, Mào Sao Chải, Bản Giáng, Sín Pao Chải. Ngoài ra hội phụ nữ còn thường xuyên hướng dẫn chị em hội viên phụ nữ và đoàn thanh niên dọn dẹp vệ sinh xung quanh nhà ở.

Trong thời gian tới, 65 chị em hội viên phụ nữ và đoàn thanh niên sẽ là những người gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào “ Vì môi trường xanh - sạch - đẹp” để cho người dân trong thôn ý thức được và  cùng chung tay hưởng ứng duy trì vệ sinh môi trường nông thôn, tuyên truyn cho bà con không vứt rác bừa bãi, đổ rác đúng nơi quy định. Duy trì vệ sinh môi trường nông thôn vào ngày thứ 5 hàng tuần./.

Lồ Sinh.