Huyện đoàn Si Ma Cai: Nhiều hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2017

Thực hiện phong trào thi đua “Thanh niên làm chủ đất nước Huyện đoàn Si Ma Cai đã xây dựng kế hoạch, triển khai đến cơ sở với nội dung, hình thức đa dạng phong phú. Đồng thời phát động các phong trào thi đua và vận động đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia.

Riêng trong tháng thanh niên huyện đoàn Si Ma Cai đã tổ chức ra quân vận động 300 đoàn viên thanh niên thuộc các cơ sở đoàn trong toàn huyện, tham gia trồng 5ha rừng tại  thôn Lù Gì Sán, xã Sán Chải.

Thanh Nhàn