Huyện Si Ma Cai: Đầu tư 600 triệu đồng sửa chữa, nâng cấp công trình nước sinh hoạt cho Sảng Mản Thẩn, xã Mản Thẩn.

Vừa qua, Bằng nguồn vốn theo quyết định 33 của Chính Phủ, phê duyệt cho huyện Si Ma Cai, trong năm 2016, huyện Si Ma Cai đã đầu tư 600 triệu đồng để sửa chữa, nâng cấp công trình  cấp nước sinh hoạt  tự chảy cho 26 hộ dân với 196 nhân khẩu,  của thôn Sảng Mản Thẩn - xã Mản Thẩn - huyện Si Ma Cai.

Để công trình đã được nhà nước đầu tư phát huy hiệu quả,  khắc phục tình trạng  các công trình phúc lợi nhanh xuống cấp, vì người dân thiếu ý thức giữ gìn của công. Cấp ủy, chính quyền xã  đã đẩy mạnh  công tác tuyên truyền, giáo dục  nhân dân nâng cao nhận thức, có ý thức hơn khi sử dụng, khai thác công trình nước sạch nông thôn, để mọi người, mọi nhà được hưởng lợi bền vững, theo đó mọi người  dân đều phải có trách nhiệm, nghĩa vụ tham gia giữ gìn, bảo vệ các công trình này./.

Lồ Sinh.