Trạm Khuyến Nông huyện Si Ma Cai hướng dẫn bà con nhân dân các biện pháp phòng chống đói rét, cho đàn gia súc

Vừa qua, tại thôn Sẻ Nàng Cảng xã Lử Thẩn, trạm khuyến nông huyện Si Ma Cai đã tổ chức hướng dẫn cho bà con nông dân trong xã về kỹ thuật dự trữ thức ăn và phòng chống rét cho đàn gia súc trong mùa đông.

Tại đây bà con nông dân đã được cán bộ trạm khuyến nông hướng dẫn kỹ thuật bảo quản rơm, cỏ khô, kỹ thuật ủ chua, kỹ thuật làm chuồng nuôi nhốt gia súc, kỹ thuật chăm sóc gia súc trong mùa đông, đặc biệt là những ngày thời tiết rét đậm, rét hại.