xã Cán Hồ đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Đảng ủy xã Cán Hồ đã thường xuyên họp, bàn  đưa ra các biện pháp thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn, cấp ủy, chính quyền xã đã thường xuyên tổ chức họp, đưa ra các biện pháp thực hiện các tiêu chí Nông thôn mới. năm 2016 xã đã đăng ký hoàn thành 4 tiêu chí, điện, văn hóa, ANTT, hệ tống chính trị. Xã tiếp tục vận động nhân dân tham gia đổ bê tông các tuyến đường giao thông nông thôn.

Trong 6 tháng đầu  năm 2016  đã đổ được 0,1 km cuối tuyến đường thôn Ngải Phóng Chồ, hiện nay đang chuẩn bị vật liệu đổ 500 m tuyến đường thôn Tả Nàn Vống 2. Xã tiếp tụ triển khai kế hoạch “Vệ sinh môi trường nông thôn” đường làng ngõ xóm xanh sạch đẹp. Từ đầu năm đến nay xã  Cán Hồ đã chỉ đạo nhân dân làm mới 9 nhà vệ sinh, 29 chuồng nuôi gia súc, làm mới 2 hố ủ phân. Với tiến độ hiện nay cơ bản xã đã đảm bảo lộ trình  để hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới theo kế hoạch đề ra./.

Mạnh Linh