Xã Lử Thẩn phát động vệ sinh môi trường nông thôn.

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên xã Lử Thẩn đã tổ chức lễ phát động, dọn vệ sinh môi trường nông thôn tại thôn Nàng Cảng 1.

Ngay sau lễ phát động, hơn 70 đoàn viên, thanh niên và hội viên phụ nữ xã Lử Thẩn đã cùng với nhân dân trong thôn Nàng Cảng 1 đã quét dọn đường giao thông, khơi thông cống rãnh, đắp lề đường trên tuyến đường nội thôn.

Sau 1/2 ngày ra quân, các đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ trong xã đã cùng bà con nhân dân thôn Nàn Cảng 1, xã Lử Thẩn nạo vét, khơi thông cống rãnh, đắp nền đường được hơn 2km, tuyến đường liên thôn từ thôn Nàn Cảng 1 đến thôn Sẻng Nàng Cảng.

Được biết trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lử Thẩn sẽ tiếp tục tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân hội viên trưởng các thôn trên địa bàn xã, tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường nông thôn trong toàn xã năm 2017./.

Vù Giáo