Chương trình “Triệu ly sữa” nhân Tháng hành động vì trẻ em 2020 và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Thào Chư Phìn.

Vừa qua, Hội đồng Đội huyện Si Ma Cai phối hợp với Trung tâm Hội đồng Thanh thiếu niên tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình “Một triệu ly sữa - vui Tết thiếu nhi 1/6 và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn” tại xã Thào Chư Phìn.

Quang cảnh Chương trình tổ chức tại trường PTDTBT Tiểu học xã Thào Chư Phìn

Chương trình đã tổ chức các hoạt động vui Tết thiếu nhi và trao quà cho 126 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường PTDTBT Tiểu học xã Thào Chư Phìn. Tổng số quà  đã trao 912 ly sữa, 130 chiếc bánh, 150 bánh xà phòng, 126 đôi dép, 126 chiếc áo mưa, 126 chiếc khẩu trang... với tổng trị giá hơn 18 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực và nhân ái trong giai đoạn hiện nay, nhằm động viên, hỗ trợ học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau"./.

Lồ Sinh - Trung Dũng