Công đoàn cơ sở khối Đoàn thể huyện và Công đoàn cơ sở xã Nàn Sán hưởng ứng Tháng công nhân năm 2020.

Vừa qua,  Công đoàn cơ sở khối Đoàn thể huyện và Công đoàn xã Nàn Sán đã  phát động Phong trào tham gia xây dựng “Đường hoa phụ nữ, sắc mới thôn quê” tại xã Nàn Sán. Tham dự Lễ phát động có đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Sau buổi Lễ phát động đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  các đoàn viên, công nhân viên chức lao động đã ra quân xây dựng đoạn đường hoa tại thôn Nàn Vái - xã Nàn Sán với tổng chiều dài 500m.

Đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (áo tím than)

Đồng chí Phạm Văn Hồng - UVBCH, Chủ tịch LĐLĐ huyện

Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức của Nhân dân trong việc cải thiện vệ sinh môi trường nông thôn, bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới. Nhằm phát huy sức sáng tạo, chủ động của đoàn viên công đoàn trong công tác tuyên truyền, vận động, tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ giao lưu, trao đổi, chia sẻ để góp phần đưa phong trào Công đoàn ngày càng vững mạnh về mọi mặt. Xây dựng công trình tuyến đường hoa, đảm bảo thực hiện đến đâu có công trình phần việc rõ ràng đến đó, tránh phô trương, hình thức làm qua loa, chạy theo số lượng, không chú trọng đến chất lượng.

Đây là công trình có ý nghĩa sâu sắc, góp phần chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020- 2025 và hưởng ứng Tháng công nhân năm 2020 tại huyện Si Ma Cai, góp phần củng cố thêm khối liên minh công nhân, nông dân và đội ngũ cán bộ trí thức trong phát triển kinh tế, xã hội của huyện./.

Trung Dũng - Lồ Sinh