Gặp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2020)

Đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

tặng hoa cho Ban Chấp Hành Huyện đoàn tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Ban Chấp hành Huyện đoàn đã ôn lại truyền thống 89 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo cáo một số kết quả nổi bật trong công tác Đoàn thời gian qua và kết quả đợt hoạt động “Tuổi trẻ Si Ma Cai sắt son niềm tin với Đảng”; cũng trong dịp này đã tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu, thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020.

Đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

tặng Bằng khen cho đoàn viên tiêu biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng kết quả mà tổ chức Đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đặc biệt đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của các đoàn viên, thanh niên trong việc tham mưu thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào của cơ quan, góp phần vào việc xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; trong tham gia thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Si Ma Cai lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng cán bộ Đoàn huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống công tác Đoàn, phát huy sức trẻ, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Phương Loan