Ban chỉ đạo thi hành án dân sự huyện Si Ma Cai: tổng kết công tác thi hành án dân sự năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Ngày 28/11/2023, Tại Hội trường UBND huyện Si Ma Cai, Ban chỉ đạo công tác thi hành án dân sự huyện Si Ma Cai đã tổ  chức Hội nghị tổng kết công tác thi hành án dân sự năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024.

Dự hội nghị tỉnh Lào Cai có đồng chí Nguyễn Huy Đàm, Phó Chi cục Trưởng thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai.  Huyện Si Ma Cai có đồng chí Lưu Đình Hạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo công tác thi hành án dân sự huyện Si Ma Cai.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các thành viên Ban chỉ đạo đã được thông qua báo cáo, công tác thi hành án dân sự năm 2023, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024 .
    Theo báo cáo trong năm 2023 công tác Thi hành án dân sự trên địa bàn huyện đã đạt được những kết quả tích cực. Tổng số bản án, quyết định năm 2023 là 82 bản án, tổng số giải quyết là 106 việc tăng 14% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó số việc có điều kiện thi hành, số thi hành xong là 96 việc, tăng 28 việc tăng 29% so với năm 2022, đạt tỷ lệ trên 97%.

anh tin bai

Các đại biểu thảo luận tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Huy Đàm, Phó Chi cục Trưởng thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai đã đánh giá cao những kết quả mà Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự huyện Si Ma Cai, đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng chí mong muốn các cơ quan, đơn vị của huyện cần phối hợp tốt hơn nữa trong thời gian tới để kịp thời giải quyết các vụ trong năm 2024.

anh tin bai

Đ/c: Lưu Đình Hạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Lưu Đình Hạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo công tác thi hành án dân sự huyện Si Ma Cai đã tiếp thu ý kiến của đồng chí Nguyễn Huy Đàm, Chi cục Phó thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai, đồng chí yêu cầu các cơ quan trong ban chỉ đạo tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa nhằm giải quyết tốt các nhiệm vụ thi hành án trong thời gian tới./.

Vũ Chiến - Minh Hồng