Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị : Giao ban công tác giáo dục lý luận chính trị quý III năm 2023.

Ngày 17/11/2023, tại Hội trường lớn UBND huyện Si Ma Cai, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai đã tổ chức Hội nghị giao ban chuyên môn Qúy III năm 2023.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị, về phía tỉnh Lào Cai có đồng chí Đỗ Đức Liệu, phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Vân Hằng, Hiệu Phó Trường chính trị tỉnh Lào Cai, về phía huyện Si Ma Cai có đồng chí Lý Xuân Thành, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Si Ma Cai, đồng chí Đặng Văn Trịnh UVBTV huyện ủy Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.
    Tại Hội nghị giảng viên chuyên trách Trung tâm chính trị huyện Si Ma Cai đã phổ biến về chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới; đánh giá kết quả công tác giáo dục lý luận, chính trị 10 tháng đầu năm 2023, trao đổi, rút kinh nghiệm giờ giảng viên, thảo luận phương pháp giảng dạy chương trình bồi dưỡng lịch sử Đảng " Đảng ta thật là vĩ đại".
    Cũng tại hội nghị các đại biểu tham dự đã góp ý dự thảo Hướng dẫn thực hiện chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng, chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới thuộc đơn vị kinh tế tư nhân và học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Các đại biểu dự hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Đức Liệu phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai, đã đánh giá cao những kết quả mà huyện Si Ma Cai đã đạt được trong năm qua, đồng chí đề nghị trong thời gian tới các huyện, thị, thành phố cần tăng cường công tác trao đổi, phối hợp nhằm triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2024./.

Giàng Măng