Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 12

Sáng ngày 8/12/2023, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 12 và tổng kết công tác tuyên truyền miệng năm 2023.

Quang cảnh tại điểm cầu huyện

Tham dự hội nghị tại điểm cầu Huyện Si Ma Cai có đồng chí Đặng Văn Trịnh, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện và các đồng chí Báo cáo viên cấp tỉnh, cấp huyện, ban tuyên vận các xã, thị trấn.
    Đại biểu dự hội nghị đã được thông tin 2 chuyên đề: Thông tin về chuyến thăm cấp Nhà nước tới nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình và phu nhân diễn ra vào ngày 12 - 13/12/2023; những kết quả quan trọng của Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.

Các đại biểu dự tại điểm cầu huyện

Tiếp đó, đại biểu dự hội nghị đã được lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, trên cơ sở các chuyên đề đã được tiếp thu báo cáo viên lựa chọn nội dung tuyên truyền bảo đảm phù hợp với thực tiễn cơ quan, đơn vị, địa phương./.

Vũ Chiến - Sùng Chúng