Bế mạc giải Cầu lông nam, nữ huyện Si Ma Cai năm 2023

Ngày 20/9, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Si Ma Cai đã diễn ra Lễ bế mạc và trao Giải cầu lông nam, nữ huyện Si Ma Cai năm 2023.

Lễ bế mạc và trao Giải cầu lông nam, nữ huyện Si Ma Cai năm 2023

Sau 2 ngày thi đấu, với sự góp  mặt của 18 đoàn và 56 vận động viên đến từ các Câu lạc bộ, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, tranh tài sôi nổi ở các nội dung đôi nam, đơn nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Giải cầu lông đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đã tổng kết và  trao giải  cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung, giải nam phong trào, đội nam nâng cao, đội nam 36-45 tuổi, đội nam 46 tuổi trở lên, đội nữ, nam nữ phối hợp và giải phong cách.
    Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải diễn ra với tinh thần thể thao Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho giải những đường cầu đẹp mắt, ấn tượng. Trung tâm Văn hoá Thể thao - Truyền thông huyện chuẩn bị, tổ chức chu đáo về mọi mặt, bộ phận trọng tài đã bám sát kế hoạch, điều lệ, làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, công tâm, khách quan, đúng luật; cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã tạo nên thành công chung của giải.
    Giải đấu là dịp để các câu lạc bộ cầu lông trên địa bàn huyện thi đấu giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao bản lĩnh chuyên môn, qua đó nâng cao sức khỏe, góp phần phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Minh Hồng