Bế mạc, trao giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2021

Tối ngày 30/10/2021, Huyện Si Ma Cai tổ chức bế mạc, trao giải giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2021. Tham dự có đồng chí Lý Xuân Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thành viên Ban tổ chức; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn.

Một số hình ảnh trận đấu tại giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2021

Đ/c Lý Xuân Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải cho các đội đạt giải

Sau 02 ngày thi đấu, đội tuyển Trung tâm Y tế huyện đạt giải nhất nội dung nam; đội tuyển Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đạt giải nhất nội dung nữ và giải nhất nội dung nam, nữ phối hợp.

Theo đánh giá của Ban tổ chức chất lượng của các đội tuyển tham gia giải bóng chuyền nam, nữ năm 2021 có nhiều tiến bộ so với các năm trước; các vận động viên tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hết mình và chấp hành nghiêm túc các quy định của điều lệ giải./.

Thanh Nghị